Thg10 11

Căn cứ Kế hoạch số 3158/KH-CHP ngày 29/9/2023 và Thư mời của Công ty CP Cảng Hải Phòng, sau khi được và chỉ đạo và chấp thuận của Tổng giám đốc, BCH Đoàn thanh niên Cảng Đình Vũ đã vận động được 31 Cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023” vào sáng ngày 11/10 tại Cảng Hải Phòng.

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng và Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Việt Tiệp nhằm nâng cao nhận thức của người lao động về tầm quan trọng, tính nhân văn, nghĩa cử cao đẹp của hiến máu nhân đạo; đồng thời góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ của thành phố phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân. Người tham gia hiến máu được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí, được kiểm tra và thông báo kết quả xét nghiệm máu, được bồi dưỡng sức khỏe theo chế độ quy định (ăn nhẹ tại chỗ, chi phí đi lại, quà tặng hiện vật), được biểu dương – khen thưởng các cấp cùng nhiều quyền lợi khác.

Kết quả “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023” toàn Cảng Hải Phòng có 269 đơn vị máu được tiếp nhận thành công, trong đó Cảng Đình Vũ đóng góp 24 đơn vị máu (so với chỉ tiêu 12-14 đơn vị máu được phân bổ). Thông qua những hoạt động vì mục đích cộng đồng như ngày hội hiến máu đã phát huy được tính xung kích của lực lượng thanh niên và thế hệ trẻ cũng như tuyên truyền sâu rộng về truyền thống “tương thân – tương ái” của dân tộc Việt Nam.

(Nguồn : DVP)